HỖ TRỢ

Hỗ Trợ Tư vấn Mua Hàng
ĐT: 0909 345 208
Hỗ trợ kỹ thuật
ĐT: 08 38 94 04 53
TEL: (08) 38 94 04 53

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa

01/04/2017 6:37:36 CH

​​Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa/ xe đẩy phục vụ nhà hàng bằng nhựa/ xe đẩy thức ăn đa năng bằng nhựa tên tiếng anh Multifurpose 3 Layer Cart Plastic

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa/ xe đẩy phục vụ nhà hàng bằng nhựa/ xe đẩy thức ăn đa năng bằng nhựa tên tiếng anh Multifurpose 3 Layer Cart Plastic là dòng xe thuộc nhóm Xe Đẩy Thức Ăn thường được dùng trong nhà hàng quán ăn hay khu ẩm thực trong trung tâm thương mại được công ty Việt Nhất Nghệ cung cấp tại Việt Nam.
VNN Supplier hiện nay có hai loại Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa không vách đứng và Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa có vách ngăn đứng.
Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa ngoài công dụng ra thức ăn hay còn gọi tiếp thực xe còn có thể thu gom thức ăn thừa. Chính vì còn được gọi là xe đẩy thức ăn đa năng 2 trong 1.

XE ĐẨY THỨC ĂN dúp ghì cho bạn?
Là một người kinh doanh nhà hàng/quán ăn bạn có chú ý đến điều này, rằng khách hàng sẽ không muốn gặp lại Nhà hàng của "Chúng ta" lần nữa khi họ có trải nghiệm không tốt về chất lượng phục vụ của "Chúng ta", cụ thể là việc khiến họ chờ đợi.
Cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao là xem xét lại quy trình Ra Thức ĂnThu Gom Thức Ăn Thừa một cách nhanh chóng, hiệu quả. Quy trình Đưa Món Ra bàn Ăn cho Thượng Khách sẽ được tối ưu và thời gian sẽ được tiết giảm, chất lượng được nâng cao.
Điều này cũng giống như ứng dụng quy trình Kaizen – Cải tiến liên tục trong quản lý của người Nhật. Thì Xe Đẩy là một cải tiến đáng kể cho nghiệp vụ nhà hàng trở nên chuyên nghiệp và tiết kiệm hơn,..


Sự khác biệt giữa XE ĐẨY THỨC ĂN BẰNG NHỰAXE ĐẨY THỨC ĂN BẰNG KIM LOẠI là như thế nào?
Ngày nay với sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất (Manufacture) gọi là cạnh tranh cấp Nhà Máy, giữa các công ty thương mại bán buôn / Tralding gọi là cạnh tranh cấp thương mại hết sức quyết liệt về giá thành. Vì vậy chất lượng đầu vào được gọi là inox/ inox 304 hay stanless steel SSU304 không lấy gì là đảm bảo chắc chắn ngay cả đối với người bán hàng cũng khó mà phân biệt được inox có được khử từ, hay xi mã hóa từ Inox 340/201 hay không?
- Nên việc chúng ta sử dụng vật liệu nhựa trong thực phẩm và một việc chắc chắn được đảm bảo về vấn đề an toàn thực phẩm vì nó sẽ không gây rỉ sét.
- Xe đẩy thức ăn bằng nhựa có ưu điểm nhẹ, di chuyển êm, vận chuyển dễ dàng và điều đặc biệt là an toàn lao động.
- Sản phẩm bằng nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đồng bộ. Nên chất lượng đều, không có ba rớ, cặn, góc cạnh bo thẩm mỹ cao, kích thước chuẩn hàng loạt.
- Xe đẩy thức ăn bằng nhựa được sản xuất hàng loạt với sản lượng lớn trên dây chuyền hiện đại bởi các nhà máy có uy tín. Trong đó đội ngũ kỹ sư thiết kế và đội ngũ phân tích thị trường đã nghiên cứu, khảo sát và đưa ra kích thước chuẩn cho lối đi của nhà hàng, quán ăn.

Multifurpose 3 Layer Cart Plastic used Restaurant

XE ĐẨY THỨC ĂN 3 TẦNG BẰNG NHỰA được sử dụng nhiều ở khu vực nào tại Việt Nam?
Theo khảo sát cập nhập mới nhất cuối năm 2016 của đội ngũ nghiên cứu thị trường và markerting của công ty Việt Nhất Nghệ dựa trên lượng xe đẩy thứa ăn 3 tầng bằng nhựa do Việt Nhất Nghệ cung cấp cũng như phản hồi của khách hàng của chúng tôi.
Số liệu Việt Nhất Nghệ cho thấy Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa VNN Supplier được sử dụng nhiều tại các nền kinh tế lớn như Xe đẩy thức ăn bán tại Cần Thơ 50 cái, Xe đẩy thức ăn bán tại Tp.HCM, xe đẩy thứa ăn được bán 500 cái tại Bình Dương và Đồng Nai, 200 cái Xe đẩy thức ăn được bán tại Đà Nẵng. Riêng các thành phố du lịch trọng điểm thì Xe đẩy thức ăn Việt Nhất Nghệ bán 100 cái tại Phú Quốc, 400 cái xe đẩy thức ăn được bán tại thành phố biển Vũng Tàu và Phan Thiết, Xe đẩy thứa ăn được bán 50 cái tại thành phố du lịch Hội Ăn Quảng Nam, 100 cái xe đẩy thức ăn Việt Nhất Nghệ bán tại Đắk Lắk và Gia Lai,…
Đối tượng nào nên sủ dụng XE ĐẨY THỨC ĂN 3 TẦNG BẰNG NHỰA?
Cùng với theo số liệu của Việt Nhất Nghệ cuối 2016 bộ 3 Xe Đẩy Thực Phẩm bao gồm: Xe đẩy thu gom thức ăn nhà hàngXe đẩy inox 3 tầng, xe tiếp thực / Xe đẩy đa năng, xe ra và thu gom thức Thì đối tượng sử dụng xe đẩy thức ăn tại các tỉnh thành như sau:
Xe đẩy thu gom thức ăn thừa cho quán ăn / căn tin nhà máy tại các khu công nghiệp ở tỉnh Long An khá nhiều so với xe tiếp thực và xe đa năng.
Tại Bình Dương, Đồng Nai với các nhà hàng khách sạn tại các khu du lịch như Dìn Ký, Bửu Long cộng với các căn tin nhà máy nên VNN Supplier cung cấp đều cả 3 dòng xe nói trên.
Ở Tây Ninh, Tiền Giang Xe đẩy thu gom thức ăn thừa cho quán ăn / căn tin nhà máy tại các khu công nghiệp khá nhiều so với xe tiếp thực và xe đa năng.
Riêng tại TP.Vũng Tàu, Phân Thiết, Đà Nẵng là vùng biển nhiều nhà hàng nên xe đẩy thức ăn Việt Nhất Nghệ cung cấp chủ yếu dòng xe đẩy thức ăn bằng nhựa để tránh ăn mòn oxy hóa do nước biển chứa muối,..
Đặc thù Tp.HCM rất đa dạng. Đáng chú ý Xe đẩy thu gom thức ăn thừa được dùng nhiều tại khu food court của các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, Takashimaya, Vincom center,… Xe đẩy đa năng, xe ra và thu gom thức có tính đa năng liên hợp được Việt Nhất Nghệ bán nhiều tại nhà hàng buffet, nhà hàng hạng sang ở quận 1 và quận 3.
Và cuối cùng theo khảo sát, ngày nay các quán ăn chay là đối tượng cải tiến rất mạnh mẽ về quy trinh thu gom thức ăn thừa tại cơ sở của mình họ rất mạnh dạn đầu tư 3,000,000đ đến 9,000,000đ trên một điểm để mua Xe đẩy thu gom thức ăn thừa nhằm giảm thiểu thời gian, số lượng lao động, đẩy nhanh công việc gọn gàng sạch sẽ ăn toàn vệ sinh mà tiết kiệm được chi phí,..

Tại sao nên tham khảo Xe Đẩy Thức Ăn 3 Tằn bằng Nhựa của Việt Nhất Nghệ?
Ngày nay với sự hỗ trợ đắc lực của Google Search, việc tìm kiếm thông tin sản phẩm đôi khi chỉ bằng một cái click chuột. Tuy nhiên, một số lý dưới đây giải thích vì sao người mua xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa nên lựa chọn Nhà cung Việt Nhất Nghệ.
Xe Đẩy Thức Ăn 3 Tầng bằng Nhựa VNN Supplier luôn có sản phẩm mẫu trưng bày ở showroom tại văn phòng chính số 148/50 Lê Đức Thọ, Phường 6, quận Vò Vấp, Tp.HCM.
Địa điểm gần sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 2km, cạnh bến xe Miền Đông 3km với khoảng cách như vậy rất tiện lợi cho khách hàng ở các tỉnh đến Tp.HCM công tác tiện ghé tham khảo xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa mà không tồn nhiều thời gian hay trễ chuyến máy bay cũng như ship hàng nhanh chóng và tiết kiệm hơn.
Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa Việt Nhất Nghệ các chi nhánh tại Bình Dương 0935.32 99 69
Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa Việt Nhất Nghệ các chi nhánh tại Kiên Giang và Phú Quốc  0919.414 13
Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa Việt Nhất Nghệ có một đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên môn cao, chuyên nghiệp về nghiệp vụ,…
Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa Việt Nhất Nghệ rất đa dạng về mẫu mà và giải pháp hàng hóa tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng,..
Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa Việt Nhất Nghệ các được nâng cấp và cải tiến mẫu liên tục nhằm mang đến khách hàng những loại xe có tính năng tân tiến nhất cho từng giai đoạn,..
Ngoài ra Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa Việt Nhất Nghệ có thể tham khảo tại các khu vực ẩm thực của trung tâm thương mại Aeon Mall, Vivocity, Cresscen Mall, Pandora city, Takashimaya hay Vincom,..
Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa Việt Nhất Nghệ được khẳng định rộng rãi trên thị trường rộng khắp với một lượng khách hàng khổng lồ trong đó có những đối tác đến từ Nhật Bản kỹ tính như Aeon, Takashimaya,..
Và cuối cùng ngoài năng lực của một nhà cung cấp Uy Tín và tên tuổi giá thành sản phẩm là mối quan tâm lớn của người mua hàng. Vì vậy khi đến với VNN Supplier quý người dung được hưởng một chính sách tốt:
*Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa Việt Nhất Nghệ có giá tốt nhất cho sản phẩm cùng một chất lượng.
*Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa Việt Nhất Nghệ có chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cùng một giá.
*Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa Việt Nhất Nghệ luôn có các chương trình:
Sale Promotion / Chương trình khuyến mãi hàng quý
Discount / Chương trình giảm giả khi mua số lượng nhiều
Bonus products / Hàng hóa tặng kèm


VIET NHAT NGHE SERVICES TRADING COMPANY LIMITED
HCMC Office: 148 Le Duc Tho street, Go Vap district, HCM city, Vietnam
BinhDuong branch  SUN TECH Co,..Ltd
                   : Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
                   : 06503.721.097
KienGiang  branch  GEEN VIET CITY 
                   :140 Mai Thị Hồng Hạnh, Phường Rạch Sỏi, Tp.Rạch Giá, Kiên Giang
                   : Tp.Rạch Giá, Kiên Giang
                   : 0919.41.41.43
Produced by: Viet Nhat Nghe Supplier
Editor: V-Phuong

Thùng rác bếp Thùng rác đại sảnh sang trọng - Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa

​​Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa/ xe đẩy phục vụ nhà hàng bằng nhựa/ xe đẩy thức ăn đa năng bằng nhựa tên tiếng anh Multifurpose 3 Layer Cart Plastic

Thùng rac cao cấp trung tâm thương mại

Chuyên sản xuất, gia công, nhập khẩu phân phối các loại thùng rác cao cấp cho các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, tòa nhà,..

Covid-19 infectious waste bin

Covid-19 infectious waste bin (Coronavirus)

Các loại Thùng đựng Khẩu Trang đã qua sử dụng

Các loại Thùng đựng Khẩu Trang đã qua sử dụng

Thùng đựng CHẤT THẢI có Nguy Cơ CHỨA COVID-19

Bài viết CHẤT THẢI có Nguy Cơ CHỨA CoVid-19 và Giải pháp Thùng đựng Rác Thải
Mã sản phẩm : #1614
Dung tích chứa rác thải : 45 lít

Mã sản phẩm : #1600
Dung tích chứa rác thải : 68 lít

Tư vấn Chọn mua Thùng Đựng KHẨU TRANG Y TẾ đã qua sử dụng

Chất thải Trong các Khu Cách Ly 
Chất thải Y tế từ Bệnh viện, cơ sở y tế
Chất thải Nơi Công Cộng 
đông người 
Chất thải Khẩu trang đã qua sử dụng
Chất thải Găng tay đã qua sử dụng
Tài liệu vùng có dịch CoVid chuyển đến

Thùng đựng CHẤT THẢI có Nguy Cơ CHỨA COVID-19

Thùng rác inox 3 AEON
Thùng rác 3 ngăn - Estella Place
Thùng rác 3 ngăn – GigaMall
Thùng rác 3 ngăn – P&G
Thùng rác inox 3 AEON
Thùng rác 3 ngăn - Estella Place
Thùng rác 3 ngăn – GigaMall
Thùng rác 3 ngăn – P&G

Thùng rác 3 ngăn

Xe đẩy vắt cây lau nhà

Mã sản phẩm : 3200
Mã sản phẩm : 3206
Mã sản phẩm : 3207
Mã sản phẩm : 3209

Xe Vắt Nước Lau Nhà

Sản phẩm mới