HỖ TRỢ

Hỗ trợ tư vấn mua hàng
ĐT: 0909 303 208 (Có Zalo) - 0909 345 208
Hỗ trợ kỹ thuật
ĐT: (028) 3894 0453
TEL: 028 3894 0453
Tin tức

Thùng rác inox - Việt Nhất Nghệ

15/07/2015 8:28:50 SA

Giới thiệu thùng rác inox Việt Nhất Nghệ

THÙNG RÁC INOX 

Quá trình ra đời của inox:

   Năm 1913, một chuyên gia ngành thép ở Anh đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng cách giảm hàm lượng cacbon xuống và cho Crom vào trong thành phần thép.

   Sau đó ở Đức tiếp tục cải tiến loại thép này bằng việc cho thêm thành phần Nickel vào thép để tăng khả năng chống ăn mòn axit và làm mềm hơn để dễ gia công. Trên cơ sở hai phát minh này mà 2 loại mác thép 400 và 300 ra đời ngay trước Thế chiến thứ nhất và sau đó phục vụ cho chiến tranh thế giới lần thứ nhất.

   Sau chiến tranh, những năm 20 của thế kỷ 20, một chuyên gia ngành thép người Anh đã tiếp tục nghiên cứu và cải tiến bằng việc kết hợp các tỉ lệ khác nhau giữa Nikel và Crom trong thành phần thép, ông đã cho ra đời mác thép 304 và cho thêm thành phần titan để cho ra loại mác thép 321.

   Trải qua gần một thiên niên kỷ ra đời và phát triển, ngày nay thép không rỉ đã được dùng rộng rãi trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp với hơn 100 mác thép khác nhau.

   Austenitic là loại thép không gỉ thông dụng nhất. Thuộc dòng này có thể kể ra các mác thép SUS 301, 304, 304L, 316, 316L, 321, 310s... như vậy tạo ra cho loại thép này có khả năng chịu ăn mòn cao, chịu nhiệt cao, không bị nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn. Loai thép này được sử dụng nhiều để làm đồ gia dụng, bình chứa, ống công nghiệp, tàu thuyền công nghiệp, vỏ ngoài kiến trúc, các công trình xây dựng khác...đặc biệt dùng trong ngành sản xuất thùng rác inox.

   Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim sắt chứa ít nhất 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.

Ngoài ra, chúng còn chứa một số thành phần khác như niken, molipđen, vanađi.. Mác thép không gỉ là ký hiệu chỉ thành phần hợp kim của thép (inox 304)

   Inox hay thép không gỉ có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng chủng loại và thông số kỹ thuật của chúng trong từng trường hợp là rất quan trọng.

   Không phải Inox không có phản ứng từ tính mà tùy thuộc vào từng loại. Chắc bạn cũng đã từng nghe người ta nói đến từ "Inox hít" và "inox không hít". Loại Inox không hít là loại thép không gỉ Austenitic, có chưa ít nhất 7% Ni. Loại này có phản ứng từ kém. Các loại Inox còn lại (Feritic và Duplex, Martensitic) đều có phản ứng từ.
 

Nhận biết  sản phẩm inox có chất lượng tốt:

- Ta sử dụng một viên bi nam châm chạm vào bề mặt inox, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.

Inox dùng cho công nghiệp chế biến thực phẩm nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430.

- Loại có 2 - 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Loại này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.

- Nên mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất có uy tín, có phiếu bảo hành sản phẩm.

Thùng rác inox Việt Nhất Nghệ: 

 


Thùng rác inox đạp chân

thung-rac-inox-gpx-205.jpg
Thùng rác inox nắp lật

thung-rac-inox-gpx-45.jpg
Thùng rác inox 2 lớp

thung-rac-inox-a51.jpg
Thùng rác inox bán nguyệt.

Cách bảo quản thùng rác inox luôn sáng bóng như mới:

  • Vệ sinh lau bụi định kỳ, thường xuyên
  • Hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với muối, axit
  • Đối với các vết hoen gỉ quý vị có thể dùng giẻ sắt hoặc giấy ráp đánh bay các vết hoen sau đó lau chùi sạch sản phẩm sẽ trở lại sáng bóng như bình thường.
  • Dùng 1 miếng vải thấm nước chanh để loại bỏ những vết cáu bẩn dính trên inox. Nếu không có chanh bạn có thể dùng giấm để thay thế.
  • Khi cất giữ, cần phải lau khô sạch, tránh ẩm ướt.
Trên mỗi thùng rác đều có dán tem bảo hành và thông tin sản phẩm
 
 

 

Công ty Việt Nhất Nghệ rất hân hạnh phục vụ quý khách.
Chúc bạn tìm được thùng rác inox vừa ý nhất !!!
Mã sản phẩm : #1614
Dung tích chứa rác thải : 45 lít

Mã sản phẩm : #1600
Dung tích chứa rác thải : 68 lít

Tư vấn Chọn mua Thùng Đựng KHẨU TRANG Y TẾ đã qua sử dụng

Chất thải Trong các Khu Cách Ly 
Chất thải Y tế từ Bệnh viện, cơ sở y tế
Chất thải Nơi Công Cộng 
đông người 
Chất thải Khẩu trang đã qua sử dụng
Chất thải Găng tay đã qua sử dụng
Tài liệu vùng có dịch CoVid chuyển đến

Thùng đựng CHẤT THẢI có Nguy Cơ CHỨA COVID-19

Thùng rác inox 3 AEON
Thùng rác 3 ngăn - Estella Place
Thùng rác 3 ngăn – GigaMall
Thùng rác 3 ngăn – P&G
Thùng rác inox 3 AEON
Thùng rác 3 ngăn - Estella Place
Thùng rác 3 ngăn – GigaMall
Thùng rác 3 ngăn – P&G

Thùng rác 3 ngăn

Xe đẩy lổng thép wor dùng chuyên chở hạng nhẹ trong kho, hàng siêu thị, trung tâm thượng mại. Sản xuất lắp ráp tại Nhật Bản, bánh xe cao su di chuyển êm. 

Xe đẩy lồng thép

Trụ phân cách Normal/ Trụ Phân Cách New/ Trụ Phân Cách Event. Dạng trụ dây kéo và dây rời VNN Supplier

Trụ phân cách

Xe đẩy vắt cây lau nhà

Mã sản phẩm : 3200
Mã sản phẩm : 3206
Mã sản phẩm : 3207
Mã sản phẩm : 3209

Xe Vắt Nước Lau Nhà

Sản phẩm mới